Menu

“5 phút” biến hóa không gian nhà mọi người trở nên sạch đẹp, tinh tươm

Lối sống hiện đại, mọi việc bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian chăm lo cho căn nhà nhỏ của mình. Đồ đạc thường dễ bị thay đổi làm nhà cửa bừa bộn và mất nhiều thời gian tìm kiếm. Hiểu được điều này công ty chuyển nhà trọn gói Moving House sẽ chia sẻ cho các bạn cách bố trí đồ dùng cực nhanh để ngôi ngồi bạn luôn luôn gọn gàng và tinh tế.

Sắp xếp vị trí để giày dép hợp lý

Tùy theo số lượng giày dép nhà của mọi người để chọn lựa dùng giá, kệ hay tủ đựng cho phù hợp. Moving House đưa ra lời khuyên các bạn hãy đặt tủ giày dép gần ngay cạnh cửa ra vào để tiện cho việc dùng giày. Đừng quên việc phân biệt giày dép, các bạn có thể phân loại giày dép dùng hàng ngày và ít sử dụng để bỏ riêng, việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian kiếm tìm có thể giữ cho cho nhà cửa luôn ngăn nắp, sạch sẽ. Nếu được mọi người nên tận dụng không gian trên cùng tủ để bỏ một số đồ dùng cần thiết như chìa khóa, mũ nón… để tiết kiệm diện tích.

Sử dụng giá/kệ đựng sách, báo, tạp chí

Phòng khách là nơi hoạt động chung cho cả gia đình, là nơi tiếp khách cho nên công việc giữ gìn cho phòng khách trở nên tinh tươm sẽ vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, phòng khách thường xuyên bị xáo trộn bởi tạp chí và những đồ vật linh tinh làm mọi người vô cùng khó chịu. Moving House chia sẻ các bạn nên sử dụng những chiếc giá nhỏ để bố trí những loại sách, báo, tạp chí,… cho vào đó. Các chiếc giá này mọi người hãy đặt ở vị trí ngay cạnh sofa hoặc góc nhỏ để khi cần đọc các bạn có thể tìm được ngay.

Sắp xếp vật dụng nhà bếp hiện đại

Nhà bếp là nơi có rất nhiều vật dụng nấu ăn và cũng là nơi bạn sử dụng thường ngày cho nên một không gian lộn xộn sẽ khiến bạn chán nản, mất cảm hứng nấu nướng. Hãy sắp xếp các vật dụng một cách thuận tiện và theo quy củ để không gian bếp nhà bạn luôn ngăn nắp. Bạn nên cố định nơi để các vật dụng làm bếp như: nồi niêu, xoong chảo,… và dụng cụ nấu ăn, những loại gia vị ở các vị trí quy định để các bạn dễ dàng tìm thấy vật dụng. Sắp xếp mọi thứ theo quy định sẽ làm cho căn bếp nhà mọi người luôn ngăn nắp, tinh tươm.

Bố trí không gian phòng ngủ

Phòng ngủ là địa điểm thư giãn sau một ngày dài làm việc và sẽ không thoải mái chút nào nếu không gian này bị bày bừa. Theo bí quyết của công ty chuyển nhà trọn gói Movinghouse các bạn hãy bố trí đồ dùng đơn giản, tone màu sáng để khiến phòng ngủ thoáng đãng, đem lại không khí thư thái cho phòng ngủ. Tủ quần áo cũng là không gian cần bố trí ngăn nắp, và các bạn hãy phân loại quần áo để có thể tìm chúng bằng bí quyết dùng các túi khung nhỏ bằng chất liệu vải để cất đồ đạc riêng biệt. Có thể tận dụng tối đa nơi việc tạo thêm một chiếc giá nhỏ hoặc móc treo tường để các đồ dùng như khăn, mũ, thắt lưng….sẽ là Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Quận Gò Vấp – UY TÍN – CHỈ TỪ 150K một bí quyết rất tốtcho bạn đấy.

Sắp xếp những vật dụng phòng tắm ngăn nắp

Không gian phòng tắm là vị trí rất ít người chú trọng đến. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của đơn vị chuyển nhà trọn gói Moving House khi không gian nhà tắm ngăn nắp cũng sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Các đồ dùng như khăn tắm, dụng cụ cá nhân,… nên được sắp xếp vào trong 1 tủ đựng nhỏ trong nhà tắm, việc này vừa giữ cho đồ dùng sạch sẽ, vừa tận dụng không gian. Bạn có thể sử dụng những túi nhỏ để đựng các áo quần bẩn và dùng móc treo tường để treo khăn tắm, bông tắm,…. Kệ nhỏ để các loại dầu gội, dầu xả, sữa tắm… sẽ hỗ trợ bạn chọn lựa dùng chúng một cách dễ dàng.

Với những bí quyết nhỏ mọi người đã hô biến ngôi nhà trở nên sạch sẽ đơn vị chuyển nhà trọn gói Moving House hy vọng những chia sẻ trên đây bổ ích với mọi người. Nếu các bạn chuẩn bị chuyển nhà nhưng lại rất bận rộn không có thời gian để dọn dẹp nhà hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Moving House.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.